Trang chủ

Giới thiệu

Tôn Hoa Sen

Tôn Đông Á

Tôn Phương Nam

Bảng giá tôn

Bảng Giá Thép

Vật liệu XD

Liên hệ

Mã màu

Thép hộp

5.0/5 (3 votes)

Thép hộp là loại thép có kết cấu hình hộp rỗng bên trong theo hình dạng ống giống như hình vuông, hình chữ nhật. Thép hộp được sử dụng phổ biến trong mọi công trình xây dựng hiện nay, vai trò của thép hộp là tạo nên kết cấu công trình vững chắc, đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ vững bền với thời gian. Kích thước thép hộp cực kỳ đa dạng, độ dày khoảng từ 0,7-5,1mm, tư vấn báo giá thép hộp cập nhật mới nhất: 0933144 555

Loại sóng
 • Thép hộp

Trong ngành xây dựng, thép hộp là vật liệu quan trọng và không thể thiếu trong việc đảm bảo kết cấu vững chắc, mang lại chất lượng và tuổi thọ vững bền cho mọi công trình. Các sản phẩm thép hộp cực kỳ đa dạng kích thước, chủng loại và mẫu mã. Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng mà lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Thép hộp

Công ty Sắt Thép Sông Hồng Hà là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm thép hộp chính hãng từ các thương hiệu lớn như thép hộp Hòa Phát, thép hộp Hoa Sen, thép hộp Đông Á, thép hộp Nguyễn Minh, thép hộp Việt Ý… với giá cả cập nhật từ nhà máy, chất lượng và giấy tờ đầy đủ.

1. Thép hộp là gì?

Thép hộp là loại thép có kết cấu hình hộp rỗng bên trong theo hình dạng ống giống như hình vuông, hình chữ nhật. Thép hộp được sử dụng phổ biến trong mọi công trình xây dựng hiện nay, vai trò của thép hộp là tạo nên kết cấu công trình vững chắc, đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ vững bền với thời gian.


Thành phần chính của thép hộp là sắt và hàm lượng cacbon, 2 hợp chất đóng vai trò quan trọng trong việc tăng khả năng chịu lực và độ bền của sản phẩm. Kích thước thép hộp cực kỳ đa dạng, độ dày khoảng từ 0,7-5,1mm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn kích thước, độ dày phù hợp.

1.1 Đặc điểm cấu tạo thép hộp

Đúng như tên gọi thép hộp có cấu tạo là những hình hộp rỗng ruột bên trong nhưng vô cùng cứng cáp, chắc chắn. Các kết cấu hình hộp có nhiều hình dạng khác nhau như dạng hình hộp chữ nhật, hình hộp vuông… Mỗi loại thép hình hộp khác nhau sẽ được sử dụng với một mục đích khác nhau.

1.2 Ưu điểm của thép hộp trong xây dựng

Thép hộp có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là ngành xây dựng. Các ưu điểm vượt trội của thép hộp có thể kể đến như là:


a) Độ bền cao

Thép hộp vô cùng cứng cáp, có độ bền cao hơn các loại thép thường. Đặc biệt thép hộp mạ kẽm được phủ một lớp oxit kẽm nóng chảy, có tác dụng bảo vệ lớp sắt thép bên trong khỏi những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Thép hộp có khả năng chống lại những tác động cơ học, không bị mốp méo, vênh hoặc hư hỏng nên thường được phục vụ cho những công trình xây dựng, phương tiện vận tải.

Các hợp chất của thép ít bị tác động bởi nhiệt độ môi trường xung quanh, do đó chất lượng thép ổn định, giúp mang đến sự an tâm khi sử dụng. 

b) Quy cách và kích thước đa dạng

Kích thước và quy cách thép hộp cực kỳ đa dạng, tùy theo nhu cầu của quý khách hàng mà lựa chọn quy cách, độ dày phù hợp để phục vụ nhu cầu và tiết kiệm chi phí. Không bị lãng phí.

c) Tuổi thọ cao, chất lượng công trình đảm bảo

Với độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, thép hộp luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Tuổi thọ của thép hộp cực cao, đặc biệt với thép hộp mạ kẽm, tuổi thọ lên đến 60-70 năm. Không bị ăn mòn, gỉ sét.

d) Giá thành hợp lý

Trên thị trường hiện nay, so với các vật liệu xây dựng khác, thép hộp thường có giá rẻ hơn nhưng chất lượng vượt trội và đảm bảo, sản phẩm thép hộp luôn có sẵn và đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc mọi nơi.

1.3 Ứng dụng của thép hộp hiện nay

Thép hộp được ứng dụng phổ biến trong mọi ngành nghề, trong đó ngành xây dựng sử dụng thép hộp với tỉ trọng vô cùng lớn. Một số ứng dụng phổ biến của thép hộp có thể kể đến như là:

 • Phục vụ các công trình xây dựng có yêu cầu cao về khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn trong xây dựng.
 • Thép hộp làm kết cấu chịu lực cho các tòa nhà xây dựng, nhà xưởng sản xuất, nền móng cho những công trình lớn.
 • Ứng dụng trong ngành nghề cầu đường, hoặc làm kết cấu hệ thống vận chuyển hàng hóa tại các đơn vị vận chuyển đường sắt, đường thủy…
 • Thép hộp còn được sử dụng trong ngành nghề cơ khí chế tạo, công nghệ ô tô, tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Cuối cùng, thép hộp có thể ứng dụng để sản xuất phục vụ cho nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ như sản xuất xe ba gác, cửa sắt, hoặc các nhà xưởng nhỏ lẻ...

Nhìn chung, vối chi phí rẻ, chất lượng tốt, thép hộp là sản phẩm không thể thiếu và được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay trong mỗi ngành nghề khác nhau.

2. Các loại thép hộp sử dụng phổ biến

Thép hộp gồm 2 loại là thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen. Mỗi loại thép sẽ có đặc tính, ưu và nhược điểm khác nhau, do đó chúng cũng được ứng dụng vào từng ngành nghề khác nhau. 

2.1 Thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm là loại thép hộp được phủ một lớp mạ kẽm bên ngoài giúp mang lại bề mặt thép sáng bóng, tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho mọi công trình khi sử dụng. Thép hộp mạ kẽm có chi phí cao hơn thép hộp đen.


a) Ưu điểm thép hộp mạ kẽm

 • Khả năng chịu lực tốt, không bị gỉ sét, chất lượng thép được đảm bảo.
 • Độ bền cao, tuổi thọ công trình bền vững với thời gian.
 • Kích thước và quy cách đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu.
 • Phù hợp với các công trình xây dựng có yêu cầu về tính thẩm mỹ.

b) Ứng dụng thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt là những công trình có yêu cầu cao về thẩm mỹ hoặc trong các ngành sản xuất công nghiệp như ô tô, cơ khí, máy móc chế tạo…

2.2 Thép hộp đen

Thép hộp đen là loại thép thường được sản xuất từ tấm thép cán nóng, có tiết diện hình vuông hay chữ nhật. Quá trình cán phôi thép được làm nguội bằng phun nước nên tạo lên màu đen hoặc xanh đen – nên được gọi là thép hộp đen.


Các sản phẩm thép hộp đen được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế có độ cứng nhất định, chất lượng ổn định, được ứng dụng phổ biến rộng rãi ở hầu như mọi công trình xây dựng.

a) Ưu điểm thép hộp đen

 • Ưu điểm lớn nhất thép hộp đen là độ cứng, không bị móp méo hoặc cong vênh trong quá trình sử dụng. Không bị ảnh hưởng bởi những tác động va đập của môi trường xung quanh.
 • Có độ bền cao, chống ăn mòn cực tốt, tuổi thọ bền vững.
 • Giá thành rẻ, thấp hơn thép hộp mạ kẽm.
 • Kích thước đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng.

b) Ứng dụng thép hộp đen

Với ưu điểm nổi bật về mặt chất lượng vượt trội, các sản phẩm thép hộp đen được ứng dụng cao trong các công trình không có yên cầu cao về tính thẩm mỹ mà tập trung vào chất lượng. Một số ứng dụng thép hộp đen có thể kể đến như là:

 • Kết cấu khung nhà xưởng, nhà máy sản xuất, xây dựng.
 • Xây dựng các kết cấu hệ thống cầu đường, cảng biển.
 • Sản xuất khung sắt thép của ô tô, cơ khi hoặc các hệ thống máy móc lớn.

3. Các thương hiệu thép hộp tốt nhất

Công ty ton thép Sông Hồng Hà xin chia sẻ đến quý khách hàng các thương hiệu thép tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn thương hiệu phù hợp khi có nhu cầu.


4.1 Thép hộp Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát giữ thị phần số 1 Việt Nam về thép xây dựng, ống thép và thịt bò Úc. Hiện nay, Tập đoàn Hòa Phát nằm trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 DN lợi nhuận tốt nhất, Top 5 DN niêm yết có vốn điều lệ lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam. 

Thép hộp Hòa Phát là thương hiệu sắt thép hàng đầu của nước ta được các doanh nghiệp, chủ đầu tư tin dùng, chuyên cung cấp các sản phẩm thép hộp, thép hình, thép tấm… chính hãng với kích thước, quy cách đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng hiện nay.

Các sản phẩm thép Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo độ bền và đặc tính kỹ thuật chính xác, mang đến sự hài lòng và an toàn với người sử dụng ở mọi công trình xây dựng hiện nay.

4.2 Thép hộp Hoa Sen

Tập đoàn Hoa Sen là một trong những tập đoàn có thương hiệu uy tín hàng đầu của nước ta về các vật liệu xây dựng hiệu nay. Các sản phẩm tôn thép được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất lượng ưu việt đã giúp khẳng định và đưa thương hiệu thép Hoa Sen trở thành sản phẩm thép lâu năm, đứng vững trên thị trường.

Thép Hoa Sen có nhiều kiểu dáng, kích thước và mẫu mã khác nhau, đặc biệt đáp ứng yêu cầu cao về giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ co giãn, đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong ngành xây dựng hiện nay. Bề mặt sản phẩm đẹp, dẻo dai, phục vụ nhiều ngành nghề khác nhau.

4.3 Thép hộp Đông Á

Thép Đông Á cũng là một trong những thương hiệu bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm đa dạng, được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng, độ bền và khả năng chịu lực cực tốt cho sản phẩm ưu việt khi sử dụng.

Với lợi thế mạng lưới phân phối rộng, ổn định và thân thiết, Thép Đông Á có mặt ở khắp mọi nơi, giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn khi có nhu cầu.

4.4 Thép hộp Nguyễn Minh

Công ty Thép Nguyễn Minh tiền thân là Công ty TNHH Thép Đức Minh thành lập từ tháng 10 năm 2010. Dù là thương hiệu mới nhưng tên tuổi của thép Nguyễn Minh trên thị trường hiện nay đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Các sản phẩm thép Nguyễn Minh cung cấp từ những thương hiệu lớn như là Việt Nhật (Vina kyoei), Pomina, Hòa Phát, Đông Á, Hoa Sen,… với đầy đủ hồ sơ, giấy tờ giúp khách hàng có thể an tâm lựa chọn những sản phẩm chính hãng.

4. Bảng giá thép hộp mới nhất

Bảng giá thép hộp sẽ có sự chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào quy cách, kích thước, độ dày và thương hiệu. Kích thước càng dài, độ dày càng cao, thương hiệu uy tín thì giá thép hộp càng cao. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mà lựa chọn dòng sản phẩm thép hộp phù hợp với nhu cầu. Liên hệ : 0939 066 130 - 0933 144 555. 

BẢNG GIÁ THÉP HỘP MẠ KẼM
Quy cách  Độ dày Đơn vị Đơn giá
Thép hộp kẽm Hoa Sen □40*80         1.00 cây 6m     184,500
        1.10 cây 6m     201,500
        1.20 cây 6m     219,500
        1.40 cây 6m     255,000
        1.70 cây 6m     308,000
        1.80 cây 6m     326,000
        2.00 cây 6m     360,500
        2.50 cây 6m     456,000
Thép hộp kẽm Hoa Sen□50*100         1.10 cây 6m     258,000
        1.20 cây 6m     282,000
        1.40 cây 6m     321,000
        1.70 cây 6m     386,000
        1.80 cây 6m     410,500
        2.00 cây 6m     454,000
        2.50 cây 6m     571,000
        3.00 cây 6m     694,000
Thép hộp kẽm Hoa Sen□60*120         1.40 cây 6m     396,000
        1.70 cây 6m     469,500
        1.80 cây 6m     496,500
        2.00 cây 6m     552,000
        2.50 cây 6m     689,000
        3.00 cây 6m     838,500


Công ty Sắt Thép Sông Hồng Hà xin chia sẻ và cập nhật bảng giá thép hộp mới nhất từ các thương hiệu thép chính hãng hiện nay. Lưu ý, bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tương đối và tham khảo, để cập nhật bảng giá chính xác tại thời điểm hiện tại và hỗ trợ nhiều ưu đãi, liên hệ ngay Sông Hồng Hà để được hỗ trợ.

Nếu bạn đang ở tphcm, bạn đang tìm kiếm một đại lý cung cấp các loại thép chất lượng cao, sản phẩm chính hãng thì liên hệ ngay Đại Lý Sắt Thép Sông Hồng Hà để được tư vấn và hỗ trợ nhé.


Công ty sắt thép Sông Hồng Hà là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm sắt thép chính hãng từ các thương hiệu lớn như Hòa Phát, Hoa Sen, Đông á, Vinaone, Miền Nam, Nguyễn Minh….. các sản phẩm thép luôn có sẵn tại công ty để khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn theo nhu cầu riêng.

Đến với Sông Hồng Hà bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng bởi chúng tôi nói không nói hàng giả, hàng nhái để đảm bảo an toàn và tuyệt đối cho lợi ích của khách hàng khi đến với chúng tôi, ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ:

 • Giá gốc từ nhà máy.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cũng như chiết khấu cho đối tác khách hàng
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi
 • Cam kết đầy đủ mọi giấy tờ khi mua hàng

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được cập nhật bảng giá sắt thép mới nhất tại Sông Hồng Hà nhé. Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trên đây là bài viết về thép hộp, hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về các sản phẩm thép, các loại sắt thép hoặc các vật liệu xây dựng thì đừng ngần ngại liên hệ Đại Lý Sắt Thép Sông Hồng Hà để được hỗ trợ nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp sắt thép và vật liệu xây dựng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

>> Các bạn xem thêm giá thép hình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0939.066.130 0933.144.555