Trang chủ

Giới thiệu

Tôn Hoa Sen

Tôn Đông Á

Tôn Phương Nam

Bảng giá tôn

Bảng Giá Thép

Vật liệu XD

Liên hệ

Mã màu

Xi Măng Cẩm Phả

5.0/5 (1 votes)

Xi măng Cẩm Phả chính là một trong những sản phẩm xi măng được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Đây luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho công trình của bạn. Moi thông tin vui lòng liên hệ 0933 144 555 để được nhân viên tư vấn báo giá xi măng cẩm phả mới nhất

Loại sóng
  • Cẩm Phả

Xi măng Cẩm Phả hiện nay đang trở thành một trong những thương hiệu xi măng lớn nhất trên cả nước. Với hơn 100 nhà phân phối và có mặt ở 64 tỉnh thành xi măng Cẩm Phả dần tạo được lòng tin với khách hàng. Đây là một sản phẩm được sử dụng trong các công trình dự án dân cư và những dự án lớn.

Xi măng cẩm phả

1. Giới thiệu về xi măng Cẩm Phả

Đại lý Sông Hồng Hà một trong những đại lý cung cấp xi măng cẩm phả, xi măng hà tiên, xi măng sao mai…..hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá xi măng cẩm phả cập nhật mới nhất…và các tôn hoa sen, tôn đông á, tôn việt nhât.....


Cty TNHH VLXD Thép Sông Hồng Hà cam kết giá rẻ nhất thị trường, giao đúng chủng loại, giao đúng đủ số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi mặt hàng đều có đầy đủ giấy tờ xuất xứ rõ ràng, chứng chỉ, bản công bố hợp quy tất cả các mặt hàng, đảm báo uy tín chất lượng. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách!

2. Phân loại các dòng xi măng

Xi măng Cẩm Phả có nhiều sản phẩm đa dạng hiện nay có 7 loại chính đó là: xi măng PC, xi măng PCB40, xi măng đa dụng, xi măng xây trát, xi măng bền sun phát, xi măng hồn hợp bền sun phát và xi măng xỉ lò cao.


a) Xi măng PC

Đây là loại xi măng được sử dụng nhiều ở các trạm chuyên trộn bê tông cần có cường độ ổn định và độ linh động cao.

b) Xi măng PCB40

Ưu điểm của loại xi măng này đó chính là phù hợp với thời tiết và khí hậu của nước ta, có tính ổn định và độ nén cao. Sản phẩm này giúp làm tăng thêm độ bền cho bê tông cũng như tăng khả năng chống thấm và chống xâm thực của môi trường.

c) Xi măng đa dụng

Xi măng đa dụng giúp bạn cải thiện được các đặc tính của bê tông giúp tăng độ linh động, khả năng chống thấm và cường độ của vữa. Sản phẩm xi măng này có thể sử dụng để làm cột, sàn, dầm bê tông hay giúp xây tô một cách dễ dàng hơn.

d) Xi măng xây, trát

Đây là loại xi măng được tối ưu hóa giúp các công trình trở nên hoàn hảo hơn. So với các sản phẩm thông thường khác thì sản phẩm này có nhiều tính năng vượt trội hơn như: giữ nước tốt, giúp độ dẻo của vữa tăng lên, khả năng chống thấm cao,…

e) Xi măng bền sun phát

Xi măng này có khả năng rút ngắn thời gian trong suốt quá trình thi công. Ngoài ram xi măng bền sun phát còn chống lại sự ăn mòn cũng như có tính bền sun phát rất phù hợp với các dự án nhiệt điện.

f) Xi măng hỗn hợp bền sun phát

Xi măng này có khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học tạo được sự bền vững trong môi trường của nước biển cũng như các môi trường có tính axit và sun phát cao.

g) Xi măng lò cao

Xi măng này có khả năng chống lại sự ăn mòn do môi trường xung quanh bị nhiễm phèn hay nhiễm mặn. Sản phẩm này thường được dùng ở các loại bê tông cọc đất hoặc để gia cố thêm các nền móng bị yếu.

3. Bảng giá xi măng Cẩm Phả

Công ty VLXD Sông Hồng Hà cung cấp nhiều dòng sản phẩm trong xây dựng như : tôn việt nhật, tôn hoa sen, tôn đông á, thép pomina, thép miền nam, cát, nhựa….Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất với dịch vụ giao hàng nhanh chống 

BẢNG GIÁ XI MĂNG
Sản Phẩm Đơn vị tính Đơn giá có VAT
XI MẢNG INSEE ( SAO MAI) Bao/50kg 86
Hà tiên xây dựng Bao/50kg 85
Hà tiên xây tô Bao/50kg 75
Fico Bao/50kg 74
Nghi Sơn Bao/50kg 79
Thăng Long Bao/50kg 70
Cẩm phả Bao/50kg 68

 

Hãy sử dụng xi măng Cẩm Phả để tăng thêm độ bền cho công trình của mình. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

Email: thepsonghongha@gmail.com - steelshh.jsc@gmail.com

0939.066.130