Trang chủ

Giới thiệu

Tôn Hoa Sen

Tôn Đông Á

Tôn Phương Nam

Bảng giá tôn

Bảng Giá Thép

Vật liệu XD

Liên hệ

Tư vấn cách mua tôn lợp mái vào mùa mưa bảo

5.0/5 (1 votes)

Vào mùa mưa bão lớn liên tục kèm gió mạnh thường gây ảnh hưởng đến phần mái nhà. Một số mái bị thấm nước, dột, nấm mốc, bong tróc lớp sơn và nhiều vấn đề khác. Để tránh vấn đề này, việc đầu tiên là lựa chọn vật liệu lợp mái hoặc thay thế tôn lợp phù hợp để giảm thiểu tác động từ môi trường sống.

Tôn lợp mái bị dột

1. Mua tôn chất lượng hạn chế bị dột vào mùa mưa

Tôn lợp đóng vai trò bảo vệ không gian sống an toàn, thoải mái . Nếu trước đây tôn lợp mái chỉ đơn thuần dùng để che nắng mưa thì ngày nay vật liệu này có có tác dụng làm đẹp, trang trí ngôi nhà. 


Tôn không chỉ che nắng che mưa mà còn phải đủ độ vững chắc, khả năng chịu lực để bảo vệ nhà khỏi mưa bão lớn, giông tố nhằm đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Màu sắc và họa tiết cần phù hợp với kiến trúc không gian để tăng tính thẩm mỹ.

a) Lựa chọn tôn lợp mái chất lượng: 

Nhờ vào sự phát triển của khoa học, công nghệ, các loại tôn lợp mái ngày càng được nâng cấp, cố độ bền cao hơn, mỏng nhẹ hơn. Điều này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng. Tùy vào từng mục đích, khu vực ở để lựa chọn loại có khả năng chống mưa bão cao.

b) Chọn mua tôn cho mùa mưa

Bạn nên mua tôn từ các thương hiệu uy tín như tôn Hoa Sen, Đông Á bởi chất lượng cao và chi phí hợp lý. Hợp tác với đơn vị phân phối tôn chính hãng từ nhà sản xuất giúp bạn có mức giá tốt hơn, được bảo hành, hỗ trợ thi công tận tình.

Đơn vị phân phối tôn lợp chính hãng Công ty TNHH VLXD Sắt Thép Sông Hồng Hà chuyên cung cấp các dòng tôn chất lượng từ các thương hiệu lớn như Hoa Sen, đông Á, Việt Nhật, Phương Nam, Đại Thiên Lộc… 

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực tế giúp anh chị lựa chọn tôn phù hợp theo yêu cầu công trình, khả năng chống mưa bão cao.

Chúng tôi là đại lý cấp 1 của các thương hiệu lớn nên có mức giá cạnh tranh và chiết khấu cao, tiết kiệm tối đa chi phí. Các dòng tôn đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc, tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc. Chủ thầu được kiểm định về chất lượng trước khi chọn mua, đảm bảo tôn chính hãng, mang đến sự an tâm cao khi hợp tác.

2. Nên chọn loại tôn gì đề hạn chế bị dột

Việc lợp mái chưa đây 1 năm hoặc vài tháng mái tôn bị dột, rỉ sét vời tới mua mưa bảo mái nhà bị dột đây là nổi lo của nhiều khách hàng gọi điện, nhờ chúng tôi tư vấn.


 Hãy chọn loại tôn có độ dày từ 4 đến 5 zem, để lợp mái nhà và chọn thương hiệu uy tín, qua các đại lý chính hãng( Đại lý tôn thép chính hãng Sông Hồng Hà) tại tphcm, chuyên cung cấp các loại tôn chính hãng như: Hoa sen, Đông Á, Phương Nam, Việt Nhật...

Bạn hãy gọi ngay: 0933 144 555 đề được nhân viên tư vấn và báo giá các loại tôn phù hợp với diện tích nhà của bạn nhé.

Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tôn ( giá góc nhà máy), hàng chính hãng và vận chuyển tới nơi công trình bạn yêu cầu.

>> Quý khách có thể xem thêm: Cách đặt hàng mua tôn trực tuyến

0939.066.130 0933.144.555