Trang chủ

Giới thiệu

Tôn Hoa Sen

Tôn Đông Á

Tôn Phương Nam

Bảng giá tôn

Vật liệu xây dựng

Liên hệ

Thép hình U

5.0/5 (2 votes)

Thép chữ U  hay còn gọi là thép hình u có độ cứng cao, rắn chắc và độ bền bỉ cao. Tùy theo công trình mà chủ đầu tư sử dụng dạng loại thép nào cho phù hợp, trong đó thép hình chữ U là loại thép được sử dụng nhiều nhất. 

Thép hình U

1. Đặc điểm và ứng dụng thép hình U


Với đặc điểm nổi bật thép U có khả năng chịu được cường độ lực cao, chịu được áp lực, độ rung và độ đàn hội cao nên thường được lựa chọn trong các công trình trọng điểm như cầu đường, nhà cao tầng, hầm chui…thép chữ U có khả năng chịu đựng được những áp lực trong điều kiện thời tiết  thay đổi nên được sử dụng nhiều trong công trình.


Sản phẩm thép chữ U tại công ty chúng tôi cung cấp có rất nhiều kích cở khác nhau,  vì vậy giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, tùy theo kích thước nên  sản phẩm thép U có trọng lượng và đặc tính khác nhau.Công ty TNHH VLXD Sắt thép Sông Hồng Hà cung cấp vật liệu sắt thép, tôn cách nhiệt, mút xốp cách nhiệt… uy tín và chất lượng nhất tại tphcm.

Đại lý thép hình chữ U

+ Thép hình: thép hình chữ U, thép hình chữ I, thép hình chữ V, thép hình chữ H, thép ống kẽm, thép ông đen, thép hộp, thép hộp chữ nhật..

+ Tôn cách nhiệt: tôn cách nhiệt đông á, tôn cách nhiệt pu, tôn cách nhiệt phương nam, tôn cách nhiệt hoa sen, tôn cách nhiệt việt nhật, tôn đại thiên lộc, tôn nam kim…

+ Vật liệu cách nhiệt: mút cách nhiệt, xốp cách nhiệt, tấm cách nhiệt, bông thủy tinh cách nhiệt,

Công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh và kho hàng trên khắp Tp.HCM nên thuận tiện cho việc mua hàng nhanh chóng và thuận tiện cho quý khách. Kho hàng tại các quận THỦ ĐỨC, HÓC MÔN, BÌNH CHÁNH, BÌNH DƯƠNG, BÌNH TÂN, BÌNH THẠNH, Quận 6,7,8,9,10,12..

2. Bảng giá thép hình U

Công ty xin gửi bảng giá thép chữ U để quý khách tiện tham thảo, hoặc gọi 0939 066 130 - 0933 144 555. Để được nhân viên tư vấn báo giá thép u cập nhật mới nhất. 


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

Email: thepsonghongha@gmail.com - steelshh.jsc@gmail.com