Trang chủ

Giới thiệu

Tôn Hoa Sen

Tôn Đông Á

Tôn Phương Nam

Bảng giá tôn

Bảng Giá Thép

Vật liệu XD

Liên hệ

Mã màu

Bông khoán

5.0/5 (1 votes)

Bông khoán là một trong những vật liệu ngày này được nhiều khách hàng sử dụng trong công nghiệp và dân dụng. Với đặc tính cách nhiệt và cách âm hiệu quả. Quá trình nung chảy các thành phần thiết yếu ở nhiệt độ rất cao, sau đó ép ra thành nhiều hình dạng, vì vậy bông khoán có những ưu điểm và ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay.

Loại sóng
  • Bông Khoán

Bông khoán - vật liệu có tính năng đặc trưng là cách nhiệt và cách âm tuyệt vời. Quá trình nung chảy các thành phần thiết yếu ở nhiệt độ rất cao, sau đó ép ra thành nhiều hình dạng do vậy bông khoán có những ưu điểm và ứng dụng phù hợp đối với từng mục đích sử dụng.

Bông khoán

1. Ưu điểm và ứng dụng bông khoán

Bông khoán có khả năng cách nhiệt bởi cấu trúc đặc biệt. Tùy vào nhu cầu của mỗi đối tượng sử dụng mà có thể điều chỉnh nhiệt độ không gian phòng tùy thích. Với ưu điểm này người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí dành cho điện năng tiêu thụ.

a) Ưu điểm của bông khoán 

Khả năng cách âm là ưu điểm thứ hai của bông khoán, cũng bởi vì cấu trúc vật lý đặc biệt ở dạng đặc kết hợp giữa đá basalt và quặng nên ưu thế cách âm của bông khoán là tương đối cao.

Bông khoán có ưu điểm chống cháy hiệu quả cho những công trình hay phải đối mặt với rủi ro không mong muốn tới từ nguồn điện trong sinh hoạt hay trong sản xuất hoặc ít nhất cũng ngăn chặn được mức độ lây lan khi xảy ra hỏa hoạn.

Ngoài ra, bông khoán không gây nhiều khó khăn trong khi vận chuyển, sử dụng bởi bông khoán có nhiều hình dạng khác nhau như dạng cuộn, dạng tấm hay dạng ống. Cấu trúc chính của vật liệu hoàn toàn từ thiên nhiên do vậy bông khoán cách nhiệt là vật liệu thân thiện với môi trường.

b) Ứng dụng của bông khoán

Với đặc tính đặc trưng là khả năng cách nhiệt nên bông khoán được ứng dụng phổ biến trong nhiều những công trình xây dựng khác nhau như tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, rạp hát,… Bông khoán ở dạng ống còn được sử dụng để chống nóng trong các hệ thống như lò hơi, lò nung.

Bông khoán được ứng dụng trong trồng trọt.

Tùy vào mỗi công trình mà bông khoán được lắp ráp và thi công khác nhau sao cho phù hợp nhất để có thể tận dụng khả năng cách âm, giảm thiểu tiếng ồn. Một số như phòng thu âm, rạp chiếu phim,… có yêu cầu cao đặc biệt về âm thanh thì bông khoán là vật liệu không thể thiếu.

Ngoài ra, trong nông nghiệp bông khoán còn được bà con nông dân tận dụng để chăm bón cho cây trồng nhằm mục đích bổ sung khoáng chất.

2. Bảng giá bông khoán

Công Ty TNHH VLXD Thép Sông Hồng Hà tự hào là một đại lý lớn cung ứng đầy đủ các loại mặt hàng vật liệu trong công nghiệp xây dựng cho các nhà máy trên toàn quốc.  Xin gửi bảng giá bông khoán để quý khách hàng tiện tham khảo. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0933 144 555 

BẢNG GIÁ BÔNG THỦY TINH CÁCH NHIỆT
Bông khoán Quy cách Màu Đơn giá
Bông khoán Tỷ trọng 40kg/m Vàng 350
5xm*60*1.2
Bông khoán Tỷ trọng 50kg/m Vàng 370
5xm*60*1.2
Bông khoán Tỷ trọng 60kg/m Vàng 385
5cm*60*1.2
Bông thủy tinh 1.2*30m*50mm Trắng 23
12kg/m
Cao su non 1m*10m Trắng/đen 460
EPS
Khối 395


Trong đó, công ty chúng tôi đặc biệt cung ứng bông khoán với những ưu điểm và ứng dụng đi vào thực tế. Sau khoảng thời gian nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, công ty TNHH VLXD Thép Sông Hồng Hà đã từng bước để lại dấu ấn trong lòng người dùng cũng như đối tác. 

Để đạt được những thành tựu đáng khích lệ như vậy cả về chất lượng sản phẩm cũng như niềm tin, sự hài lòng từ phía khách hàng và đối tác trong ngành, đó cũng là nhờ vào sự đóng góp không hề nhỏ từ đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của công ty chúng tôi. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thêm về thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của công ty để nhận sự hỗ trợ tận tình nhất từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi trân trọng gửi tới quý công ty lời cảm ơn vì sự quan tâm mà quý công ty dành cho các sản phẩm của chúng tôi, hy vọng đáp ứng nhu cầu , phục vụ quý công ty trong thời gian tới .

Công ty TNHH VLXD Thép Sông Hồng Hà hân hạnh gửi tới quý khách hàng bảng giá mới sản phẩm Pe Foam

  • Các điều về giá :
  • Giá đã bao gồm phí vận chuyển.
  • Với các loại khổ rộng: 101cm, 105cm, 113cm của mỗi loại độ dày tương ứng bảng trên.
  • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Thời gian giao hàng

0939.066.130 0933.144.555