Tôn ziplock là gì?

Tôn ziplock là gì?

Tôn ziplock là gì?

  1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Tôn ziplock là gì?

Tôn ziplock là gì?

01-05-2019     Danh mục: Tin tức & Sụ kiện

Tôn là vật liệu cần thiết cho hầu hết công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Lựa chọn tôn chất lượng, độ bền cao giúp thời gian sử dụng công trình đạt mức tối đa, đảm bảo an toàn cho không gian sống, sinh hoạt. Tôn Ziplock hiện là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả bởi thiết kế độc đáo, độ bền cao, ít gặp vấn đề như rò rỉ, ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Tôn là vật liệu xây dựng cần thiết cho hầu hết công trình

Tôn ziplock là gì: Là hệ thống lợp mái được thiết kế đặc biệt, tránh tình trạng nước bị rò rỉ và ăn mòn thông qua các đường bắn vít. Tôn được thiết kế có độ bền tốt, hạn chế tối đa những nhược điểm của các loại tôn truyền thống. Tôn được chế tạo từ thép nền chắc chắn, cho phép tạo được khoảng cách xà gồ lớn hơn so với mức thông thường, độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí.

Tính năng nổi bật: Tôn ziplock được liên kết với xà gồ bằng đai kẹp âm, không cần sử dụng vít bắn trực tiếp vào tôn để giữ cố định nên loại bỏ nguy cơ rò rỉ, ăn mòn tôn thông qua vị trí bắn vít. Chiều cao của sóng tôn lên đến 40mm và độ dốc đến 3 độ nên đảm bảo thoát nước nhanh, an toàn, mang đến sự an tâm khi sử dụng.

Hơn nữa, tôn có 2 sóng phụ tăng thêm độ cứng cáp, không làm biến dạng hình dáng khi lắp đặt. Các sóng cao kết hợp giúp tránh hiện tượng rong rêu, bám bẩn do nước đọng lại qua thời gian dài. Độ cứng của tôn ziplock tạo nên phần mái công trình cứng cáp hoàn hảo, đạt độ bền tối đa.

Tôn ziplock mang đến sự tiện lợi cao, tiết kiệm tài chính cho công trình, khách hàng. Có thể thi công lắp đặt tôn ngay tại công trình, đáp ứng những nhu cầu cần mái nhà có chiều dài bằng máy cán tôn. Lợp tôn ziplock là giải pháp hữu hiệu để có cuộc sống chất lượng, không gian sống an lành hơn.

Tôn Ziplock có độ bền cao, không bị rò rỉ, bám rêu

Tiêu chuẩn nguyên liệu: Tôn có 4 sóng cao 40mm, khổ thông dụng là 946mm, gồm 2 chân sóng lớn và 2 chân phụ. Độ dày tôn từ 0,35mm đến 0,5mm (tùy yêu cầu). Được sản xuất từ thép nền cường độ G500-550Mpa, đai kẹp âm được làm từ thép nền mạ kẽm hoặc sử dụng hợp kim nhôm kẽm liên kết với xà gồ. Chiều dài tôn được sản xuất theo yêu cầu, màu sắc đa dạng, mang đến nhiều chọn lựa cho chủ đầu tư, chủ công trình.

CÔNG TY TNHH VLXD SẮT THÉP SÔNG HỒNG HÀ là đơn vị uy tín, họa động gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng chính hãng. Chúng tôi phân phối tôn ziplock chất lượng với giá tiết kiệm, đến sự hài lòng cao. Đội ngũ nhân viên tận tình, am hiểu vật liệu giúp quý khách hiểu rõ sản phẩm và lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp với nhu cầu.

Quý kháng hàng có thể xem: bảng giá tôn lạnh, tôn hoa sen, tôn đông á tại đây.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

Email: thepsonghongha@gmail.com - steelshh.jsc@gmail.com

Website: www.satthepxaydungvn.com


Bài viết khác

Ms My: 0939 066 130

Mr Thắng: 0933 144 555

Mr Nam: 0944 383 990

Hỗ trợ Online
Tắt Chat [X]
 
DMCA.com Protection Status Đại lý sắt thép xây dựng