Tôn lạnh nào tốt nhất ?

Tôn lạnh nào tốt nhất ?

Tôn lạnh nào tốt nhất ?

  1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Tôn lạnh nào tốt nhất ?

Tôn lạnh nào tốt nhất ?

02-05-2019     Danh mục: Tin tức & Sụ kiện

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong việc tìm kiếm loại tôn lạnh nào tốt nhất ?, được nhiều người sử dụng hiện nay. Thực tế không thể nói chắc chắn về 1 loại nào tốt nhất, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về 3 loại tôn lạnh được ưa chuộng hàng đầu, nhiều chủ công trình lựa chọn làm vật liệu lợp mái.

Tôn lạnh Hoa Sen: Đi đầu chính là thương hiệu tôn lâu năm, vang danh khắp nước và chiếm phần lớn thị trường tôn hiện nay. Tôn Hoa Sen được sản xuất theo quy chuẩn dây chuyền NOF hiện đạt bậc nhất, có độ an toàn cao, thân thiện với môi trường. Tôn Hoa Sen được đánh giá cao về độ bền, tính thẩm mỹ và phù hợp cho nhiều công trình từ nhỏ đến lớn.

Tôn Hoa Sen là thương hiệu lâu năm, chiếm thị phần lớn hiện nay

Điểm nổi bật của tôn lạnh Hoa Sen là khả năng cách nhiệt, chống nóng và dễ dàng thi công, lắp đặt. Độ bền cao, phù hợp với thời tiết và khí hậu tại Việt Nam. Tôn lạnh tạo nên không gian sống thoải mái, nhẹ nhàng cho người sử dụng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tôn lạnh Đông Á: Một thương hiệu không thể không nhắc đến khi nói về tôn lạnh tốt đó là Đông Á. Tôn Đông Á đạt giải nhất về Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương, Giải Vàng Chất lượng Việt Nam và nhiều giải thưởng khác. Tôn đông Á đầu tư mạnh cho dây chuyền sản xuất và công nghệ đỉnh cao như dây chuyền mạ kẽm; dây chuyền mạ hợp kim nhôm kẽm; dây chuyền cán thép nguội đảo chiều; dây chuyền tẩy rỉ. Sản phẩm tôn lạnh đông á đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, độ an toàn và hiệu quả sử dụng.

Tôn Phương Nam: Một thương hiệu được lòng tin của nhiều chủ thầu là tôn Phương Nam với gần 16 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Tôn lạnh Phương Nam được sản xuất theo quy trình khép kín và quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Tôn có bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã, phục vụ tốt cho nhiều công trình xây dựng.

Tôn Đông Á và tôn Phương Nam được nhiều chủ thầu ưa chuộng

CÔNG TY TNHH VLXD SẮT THÉP SÔNG HỒNG HÀ là đơn vị uy tín, đại lý phân phối chính thức của tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Phương Nam. Với gần 10 năm hoạt động, chúng tôi cung cấp ra thị trường vật liệu xây dựng chất lượng cao với giá thành phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ thầu. Nhà kho lớn khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh giúp quý chủ công trình dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

Email: thepsonghongha@gmail.com - steelshh.jsc@gmail.com

Website: www.satthepxaydungvn.com


Bài viết khác

Ms My : 0939 066 130

Mr Thắng: 0933 144 555

Mr Nam: 0944 383 990

Ms Thu: 0933 10 5500

Hỗ trợ Online
Tắt Chat [X]
 
DMCA.com Protection Status Đại lý sắt thép xây dựng