Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

 1. Trang chủ
 2. Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

 • ton-9-song

  Tôn 9 sóng

  09-05-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Tôn 9 sóng là vật liệu được lựa chọn cho nhiều công trình, đặc biệt là các công trình công nghiệp hoặc phạm vi sử dụng lớn. Tại bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng, tính năng và những ưu điểm của tôn 9 sóng.

 • ton-chong-nong-loai-nao-tot

  Tôn chống nóng loại nào tốt?

  14-05-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Tôn chống nóng loại nào tốt là thắc mắc của nhiều chủ công trình, nhà đầu tư. Lựa chọn loại tôn phù hợp mới đảm bảo chất lượng công trình, độ bền sử dụng và tính thẩm mỹ của kiến trúc. Giữa nhiều thương hiệu tôn hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 thương hiệu tôn chống nóng được ưa chuộng hàng đầu.

 • ton-vom-la-gi

  Tôn vòm là gì?

  12-05-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Tôn vòm là gì là thắc mắc của nhiều người trước khi lựa chọn sản phẩm này cho công trình. Có nên sử dụng vật liệu này cho ngôi nhà không, tính năng của sản phẩm là gì cũng là thông tin nhiều người tìm kiếm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về tôn vòm tại bài viết này.

 • ton-ma-kem-la-gi

  Tôn mạ kẽm là gì?

  16-05-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Tôn mạ kẽm là gì, có những loại tôn nào và ứng dụng ra sao vào các công trình? Tôn mạ kẽm ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Tại bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dòng tôn mạ kẽm để có lựa chọn phù hợp cho công trình.

 • nen-dung-ton-lanh-hay-ton-xop

  Nên dùng tôn lạnh hay tôn xốp?

  22-05-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Nên dùng tôn lạnh hay tôn xốp để đảm bảo chất lượng công trình là thắc mắc của nhiều người. Tôn lợp mái đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ phần mái ngôi nhà, tạo nên không gian sống an lành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 dòng tôn này để có sự lựa chọn phù hợp.

 • su-dung-ton-lanh-de-lam-gi

  Sử dụng tôn lạnh để làm gì?

  25-05-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Sử dụng tôn lạnh để làm gì, tôn lạnh có những ưu điểm nào vượt bậc? Đây là thắc mắc của nhiều người trước khi lựa chọn vật liệu lợp mái cho công trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo và tính năng vượt bậc của tôn lạnh tại bài viết này.

 • thep-hop-xay-dung-cho-nha-pho

  Thép hộp xây dựng cho nhà phố

  14-06-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Thép hộp xây dựng cho nhà phố từ các hàng uy tín đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình, bền vững theo thời gian. Những thương hiệu uy tín trên thị trường cung cấp các dòng thép hộp đa dạng, chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu xây dựng nhà phố.

 • ton-lop-mai-cho-cac-du-an

  Tôn lợp mái cho các dự án

  16-06-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Tôn lợp mái cho các dự án có đặc trưng như thế nào, làm sao tìm đúng dòng tôn phù hợp? Tôn lợp mái đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi những tác động từ môi trường, khí hậu. Vì thế, cần cẩn thận trọng việc lựa chọn vật liệu nhằm đảm bảo độ bền và tính an toàn của công trình.

 • thi-truong-thep-thang-7-2019

  Thị trường thép tháng 7 2019

  18-06-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Thị trường thép tháng 7 2019 diễn ra thế nào, dự đoán sự tăng trưởng của thị trường giúp nhà đầu tư, chủ công trình có kế hoạch phù hợp. Sắt thép đóng vai trò quan trọng trong hầu hết công trình, là khung xương của kiến trúc nên việc nắm rõ thị trường sẽ hỗ trợ tiến độ thi công hoàn thiện tốt hơn.

 • nen-mua-thep-chinh-hang-va-uy-tin-o-dau

  Nên mua thép chính hãng và uy tín ở đâu?

  26-06-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Nên mua thép chính hãng và uy tín ở đâu là một trong những thắc mắc hàng đầu của chủ thầu bởi sự xuất hiện của vô số cửa hàng vật liệu xây dựng như hiện nay. Việc lựa chọn thép chính hãng và đơn vị cung cấp uy tín đóng vai trò then chốt ảnh hưởng độ bền công trình.

 • quy-cach-thep-hop-duoc-khach-hang-ua-chuong-nhat-hien-nay

  Quy cách thép hộp được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay

  30-06-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Quy cách thép hộp được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay giúp chủ thầu dễ dàng lựa chọn loại thép hộp phổ biến. Thép hộp đa dạng kích thước đáp ứng tốt nhu cầu xây dựng, phù hợp với nhiều công trình từ nhỏ đến lớn. Tại bài biết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách quy cách thép hộp.

 • ton-cach-nhiet-pu-loai-nao-tot

  Tôn cách nhiệt PU loại nào tốt?

  04-07-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Tôn cách nhiệt PU loại nào tốt để làm vật liệu lợp mái cho các công trình xây dựng và được nhiều người lựa chọn? Trên thị trường có nhiều loại tôn lợp mái, bạn nên lựa chọn hãng tôn uy tín, khả năng chống nóng cao, mẫu mã đa dạng giúp nâng cao chất lượng công trình. Vậy đâu là thương hiệu tôn cách nhiệt phổ biến hàng đầu hiện nay?

 • do-day-ton-xop-cach-nhiet-la-bao-nhieu

  Độ dày tôn xốp cách nhiệt là bao nhiêu?

  06-07-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Độ dày tôn xốp cách nhiệt là bao nhiêu mới chuẩn để đảm bảo chất lượng công trình, khả năng chống nóng? Quy cách của vật liệu xây dựng quyết định độ bền, sự an toàn cho người sử dụng nên thường được chủ thầu lưu tâm.

 • xa-go-la-gi

  Xà gồ là gì?

  14-07-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Xà gồ là gì, tác dụng của xà gồ trong xây dựng như thế nào và đâu là xà gồ được sử dụng phổ biến? Tại bài viết này, xin mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về xà gồ nhé.

 • cac-loai-thep-hinh-duoc-su-dung-pho-bien-hien-nay

  Các loại thép hình được sử dụng phổ biến hiện nay

  16-07-2019     Danh mục: Tin tức & Sự kiện

  Các loại thép hình được sử dụng phổ biến hiện nay giúp chủ thầu dễ dàng lựa chọn được vật liệu xây dựng phù hợp. Đặc biệt, thép hình đóng vai trò quan trọng đối với sự an toàn, độ bền của công trình, cần hợp tác với đơn vị uy tín.

Ms My : 0939 066 130

Mr Thắng: 0933 144 555

Ms Vân: 0944 383 990

Hỗ trợ Online
Tắt Chat [X]
 
DMCA.com Protection Status Đại lý sắt thép xây dựng