Cát vàng bê tông - giá cát vàng đổ bê tông - cát xây dựng

Cát vàng bê tông - giá cát vàng đổ bê tông - cát xây dựng

Cát vàng bê tông - giá cát vàng đổ bê tông - cát xây dựng

 1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
 3. Cát vàng bê tông - giá cát vàng đổ bê tông - cát xây dựng
 4. Cát vàng bê tông

Cát vàng bê tông - giá cát vàng đổ bê tông - cát xây dựng

18-07-2018     Danh mục: VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Cát vàng là loại nguyên liệu rất tốt dùng để đổ bê tông dùng cho các công trình cần sự chắc chắn. Đây được coi là loại vật liệu cần thiết trong các công trình xây dựng và đảm bảo chất lượng cho các công trình đó.

Tư vấn miễn phí 24/7 - 0939066130-0933144555-0933696130
 • Sản phẩm cát đổ bê tông là một trong những vật liệu không thể thiếu được cho mọi công trình xây dựng hiện nay, và làm sau chọn được đúng loại cát đổ bê tông chất lượng. Hãy liên hệ với đại lý vật liệu xây dựng Sông Hồng Hà chuyên cung cấp và phân phối nhiều dòng cát trong nghành xây dựng như: cát vàng đổ bê tông, cát sán lấp, cát xây tô…hãy gọi ngay 0939 066 130 - 0933 144 555. Để được báo giá cát vàng đổ bê tông, giá cát san lấp, giá cát xây dựng….đúng chuẩn loại đảm bảo chất lượng và giao hàng nhanh chống…

  Hữu dụng và đa năng

  Sản phẩm cát vàng

  Cát vàng là loại cát phổ biến và thường thấy trong các công trình. Đây là những hạt cát có màu vàng và có nhiều kích cỡ khác nhau từ nhỏ cho tới trung bình và lớn. Loại cát này có ưu điểm đó là hữu dụng và đa năng và được dùng ở nhiều hạng mục của các công trình. Trong các công trình thì loại cát này được sử dụng phần lớn để xây tường ở những vị trí chịu lực và dùng để đổ bê tông. Ngoài ra thì cát vàng cũng được sử dụng để lát nền tại những khu vực ẩm ướt nhất là ở tầng trệt của các công trình.

  Khi cát vàng dùng để đổ bê tông thì những thành phần hóa học sẽ được quy định theo các tiêu chuẩn của loại cát này. Bên cạnh đó thì kích cỡ của hạt cát phải từ 1,5 – 3mm và không có tạp chất. Tuy nhiên tại các công trình lớn thì chủ thầu mới phải lo về vấn đề này còn với các công trình cơ bán thì chỉ cần quan sát kích cỡ của cát bằng mắt thường hoặc sàng cát.

  Đảm bảo độ cứng khi thi công

  Cát vàng được sử dụng phổ biến trong các công trình

  Tại môt số công trình xây dựng thì người ta có thể trộn cát vàng với cát đen theo một tỉ lệ nhất định để đảm báo được độ cứng của tường, tuy nhiên, chi phí lại là bài toán khó. Ngoài ra, nếu cát vàng dùng để trát tường thì sẽ không tốt làm cho tường trở nên xù xì mất đi tính thẩm mỹ nên chúng thường được dùng để đổ bê tông.

  Tuy nhiên nếu bạn muốn dùng cát vàng để trát tường thì có thể dùng cát đen pha với cát vàng và tỷ lệ cát vàng phải nhỏ, cát đảm bảo độ sạch, không có các tạp chất và nên chọn kích cỡ của cát từ 0,7 – 1,4mm.

  Hiện nay, công ty TNHH Vật liệu xây dựng Sông Hồng Hà là đơn vị cung cấp sản phẩm cát vàng đổ bê tông uy tín, chất lượng trên thị trường. Khi đến với công ty, khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

  Trong quá trình hoạt động, công ty đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và trở thành người bạn đồng hành cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình lớn. Ngoài ra, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo nhất.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

  Email: thepsonghongha@gmail.com - steelshh.jsc@gmail.com

  Website: www.satthepxaydungvn.com

Sản phẩm liên quan

Giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Cát san lấp mặt bằng chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM. Việc san lấp mặt bằng với loại cát...

Chi tiết
Xi măng hà tiên

Xi măng hà tiên

Xi măng Hà Tiên là một trong những loại xi măng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng....

Chi tiết
Xi măng sao mai

Xi măng sao mai

Bạn đang cần tìm một loại xi măng chất lượng cho công trình của mình? Xi măng Sao Mai chính là một...

Chi tiết
Xi măng cẩm phả

Xi măng cẩm phả

Xi măng Cẩm Phả chính là một trong những sản phẩm xi măng được nhiều khách hàng tin dùng nhất...

Chi tiết
Giá cát xây dựng

Giá cát xây dựng

Cát xây dựng là một trong những vật liệu không thể thiếu được trong xây dựng, Công ty Sắt Thép...

Chi tiết

Ms My: 0939 066 130

Mr Thắng: 0933 144 555

Ms. Thu: 0933 696 130

Mr Nam: 0944 383 990

Hỗ trợ Online
Tắt Chat [X]
 
DMCA.com Protection Status Đại lý sắt thép xây dựng