Cách phân biệt thép Hòa Phát thật và giả

Cách phân biệt thép Hòa Phát thật và giả

Cách phân biệt thép Hòa Phát thật và giả

  1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Cách phân biệt thép Hòa Phát thật và giả

Cách phân biệt thép Hòa Phát thật và giả

15-04-2019     Danh mục: Tin tức & Sụ kiện

Đi dọc từ Bắc vào Nam, bạn sẽ thấy không ít công trình đang thi công nếu không muốn nói cường độ ngày càng dày đặc. Điều này không khó để hiểu với sự phát triển của xã hội, quá trình đô thị hóa. Đối với các công trình xây dựng, thép đóng vai trò cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến tính an toàn, tuổi thọ của công trình. Báo giá thép hộp hòa phát tốt nhất tại TPHCM.

 

Thép đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng công trình

 

Cường độ xây dựng dày đặc dẫn đến nhu cầu sử dụng thép ngày càng tăng cao, khiến tình trạng buôn bán thép giả bắt đầu xuất hiện. Việc mua nhầm thép kém chất lượng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công trình, uy tín của đơn vị thi công và có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng con người. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu về cách phân biệt thép Hòa Phát thật và giả để có lựa chọn chính xác.

Thép giả là gì?

Thép giả là loại thép bị trộn lẫn nhiều loại thép kém chất lượng nhưng được gia công lại giống với thép chính hãng. Đôi khi thép giả còn có cả nhãn mác của thương hiệu lớn nhưng chất lượng thì lại khác xa. Thép giả khó để phân biệt và có thể xuất hiện ở nhiều cơ sở kinh doanh thép từ nhỏ đến lớn nên bạn cần cẩn thận khi chọn lựa.

Thép giả khiến công trình nhanh xuống cấp vì thép là khung xương của toàn bộ thiết kế xây dựng. Thép giả khiến công trình dễ bị nứt vỡ, sụt lún và gây nhiều hệ lụy khó lường khác. Vì thế, để đảm bảo uy tín cùng chất lượng công trình, hãy ghi chú ngay những cách phân biệt thép thật dưới đây.

 

Cần lựa chọn thép tại các đơn vị uy tín

Cách phân biệt thép Hòa Phát thật

Tem đầu ống: Thép thật có tem đầu ống thể hiện đầy đủ thông tin về quy cách, chất lượng sản phẩm như kích thước, tiêu chuẩn, ngày sản xuất, người kiểm soát chất lượng,…

Đai bó ống và khóa đai: Thép Hòa Phát có đai bó ống bằng thép màu xanh dương đối với ống tôn mạ kẽm, màu xanh lá cây đối với ống mạ nhúng nóng. Độ rộng của đai từ 19 – 25mm, mỗi bó ống được đóng chắc bằng 4 dây đai, không bị xô lệch. Khóa đai được làm bằng thép có dập nổi chữ Hòa Phát.

Chữ điện tử in trên ống: Trên thành ống có in ống cơ khí (đối với ống TMK) hoặc ký hiệu BSEN 10255:2004 (ống mạ nhúng nóng), có thêm chủng loại ống, ngày và ca sản xuất.

Bề mặt ống: Bề mặt ống thép Hòa Phát có độ sáng bóng, họa tiết hoa kẽm rõ, đồng đều.

Chọn mua thép Hòa Phát chính hãng

 

Quý khách hàng có thể xem thêm báo giá thép hộp, thép hộp hoa sen tại đây.

 

CÔNG TY TNHH VLXD THÉP SÔNG HỒNG HÀ là đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp thép Hòa Phát chính hãng. Công ty là đại diện phân phối chính thức của thép Hòa Phát với mức giá tiết kiệm. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi hợp tác và lựa chọn sản phẩm thép Hòa Phát chính hãng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

Email: thepsonghongha@gmail.com - steelshh.jsc@gmail.com

Website: www.satthepxaydungvn.com


Bài viết khác

Ms My : 0939 066 130

Mr Thắng: 0933 144 555

Mr Nam: 0944 383 990

Ms Thu: 0933 10 5500

Hỗ trợ Online
Tắt Chat [X]
 
DMCA.com Protection Status Đại lý sắt thép xây dựng