Cách chọn tôn lạnh cho mùa hè cực nóng

Cách chọn tôn lạnh cho mùa hè cực nóng

Cách chọn tôn lạnh cho mùa hè cực nóng

  1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Cách chọn tôn lạnh cho mùa hè cực nóng

Cách chọn tôn lạnh cho mùa hè cực nóng

18-04-2019     Danh mục: Tin tức & Sụ kiện

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới, những ngày nắng nóng khá nhiều và nhiệt độ khá cao. Vì thế, việc tìm kiếm một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm để hạn chế sự ảnh hưởng của khí hậu là điều quan trọng. Không chỉ riêng nhà ở mà cả doanh nghiệp cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề chống nóng để có chất lượng sống thoải mái và hoạt động sản xuất, kinh doanh tốt hơn.

Tôn lạnh – Giải pháp chống nóng hiệu quả: Bảng giá tôn lạnh cập nhật mới nhất

Phần mái nhà là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với sức nóng từ môi trường bên ngoài và tác động lớn vào không gian sống bên trong. Điều đầu tiên bạn cần chú ý để hạn chế sức nóng là lựa chọn vật liệu lợp mái phù hợp. Các vật liệu lợp mái có thể kể đến như ngói, tôn, bê tông và xi măng. Xét về khả năng cách nhiệt và giá thành thì tôn lạnh là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

 

Tôn lạnh là giải pháp hạn chế nóng mùa hè hiệu quả

Tôn lạnh có khả năng làm giảm nhiệt độ cho không gian sống hiệu quả. Nếu sức nóng của tôn thường là 48 độ C thì tôn lạnh có khả năng giảm sức nóng trong không gian sinh hoạt chỉ còn 35 độ C (vào tầm 15g00). Bề mặt tôn lạnh sáng và phản quang nên có thể phản xạ ánh nắng mặt trời tốt hơn.

Vào ban đêm, tôn lạnh có khả năng tỏa nhiệt ra bên ngoài nhanh chóng, giúp không gian sống thoải mái hơn. Các công trình xây dựng thường lựa chọn tôn lạnh nhằm đảm bảo chất lượng sống thoải mái, mang đến không gian sinh hoạt tốt hơn. Từ đó, tôn lạnh ngày càng được ưa chuộng và lựa chọn để xây dựng các công trình, nhà ở.

Cách chọn tôn lạnh chất lượng

CÔNG TY TNHH VLXD SẮT THÉP SÔNG HỒNG HÀ là đơn vị uy tín cung cấp tôn lạnh chính hãng, chất lượng. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp. Công ty cung cấp tôn lạnh từ các thương hiệu lớn hàng đầu có khả năng chống ăn mòn tốt, kháng nhiệt và tuổi thọ cao.

Nhiệt độ được giảm đáng kể khi sử dụng tôn lạnh

Các công trình công nghiệp – dân dụng thường sử dụng tôn lạnh nhằm tiết kiệm tối đa về mặt tài chính nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ổn định. Sự ưa chuộng của các nhà thầu dành cho sản phẩm tôn lạnh là minh chứng rõ ràng về hiệu quả sử dụng. Ứng dụng tôn lạnh là cách tinh tế và hữu hiệu để nâng cao chất lượng công trình, tăng uy tín đơn vị thi công và mang đến sự hài lòng cao.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Quý khách có thể xem thêm: bảng giá thép hộp, thép hộp hòa phát

Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

Email: thepsonghongha@gmail.com - steelshh.jsc@gmail.com

Website: www.satthepxaydungvn.com


Bài viết khác

Ms My : 0939 066 130

Mr Thắng: 0933 144 555

Mr Nam: 0944 383 990

Ms Thu: 0933 10 5500

Hỗ trợ Online
Tắt Chat [X]
 
DMCA.com Protection Status Đại lý sắt thép xây dựng